Đóng

Đăng nhập

Đóng

Đăng ký

Đóng

Quên mật khẩu

Visa Tây Ban Nha

Visa đi Tây Ban Nha

Vương quốc Tây Ban Nha là một trong những quốc gia cổ nhất nằm ở tây nam châu Âu. Như để minh chứng cho lịch sử lâu đời của mình, các di tích lịch sử, những công trình kiến trúc lỗi lạc cùng những tác phẩm nghệ thuật vô giá trải dài khắp lãnh thổ Tây Ban Nha. Nhưng du khách không chỉ đến với Tây Ban Nha vì bề dày lịch sử của đất nước này mà còn vì giải bóng đá sôi động hàng đầu thế giới La Liga cùng những đội bóng với bề dày thành tích như Real Mandrid, Barcelona,...

                  

Bạn đang có ý định đến Tây Ban Nha để du lịch, thăm thân, công tác...? Bạn cần phải có Visa Tây Ban Nha. Merci Tour rất vui được giúp bạn các thủ tục, hồ sơ hoàn hảo nhất để xin Visa đi Tây Ban Nha. Chúng tôi với kinh nghiệm 20 năm trong ngành dịch vụ làm Visa Tây Ban Nha, chắc chắn sẽ đem đến hiệu quả và thành công cho khách hàng. Dưới đây là các thủ tục Visa Tây Ban Nha 2018

Hồ sơ xin Visa du lịch Tây Ban Nha

(Tất cả tài liệu bằng tiếng Việt cần phải được dịch công chứng sang tiếng Anh, bản dịch đặt lên trước bản tiếng Việt)

1. Đơn xin thị thực

2. Hộ chiếu gốc

3. 02 ảnh 3.5x4.5, nền trắng, chụp trong 06 tháng gần nhất và không được giống ảnh trên mặt hộ chiếu

4. Sơ yếu lý lịch theo mẫu của Đại sứ quán

5. Sổ hộ khẩu (bản dịch công chứng đã được hợp pháp hóa lãnh sự)

6. Đăng ký kết hôn (bản dịch công chứng đã được hợp pháp hóa lãnh sự)

7. Giấy khai sinh của các con (bản dịch công chứng đã được hợp pháp hóa lãnh sự)

8. Giấy tờ chứng minh công việc:

Đối với người lao động

-          Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm mới nhất

-          Xác nhận công việc của đơn vị chủ quản (nêu rõ tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, họ tên đương đơn, chức vụ, thời gian công tác).

-          Xác nhận bảng lương 03 tháng gần nhất

-          Xác nhận được nghỉ phép của đơn vị chủ quản

-          Bảo hiểm xã hội

Đối với chủ doanh nghiệp:

-          Đăng ký kinh doanh (bản dịch công chứng đã được hợp pháp hóa lãnh sự)

-          Giấy tờ xác nhận đóng thuế của công ty trong 01 năm trước đó

Đối với sinh viên/học sinh:

-          Giấy xác nhận sinh viên/học sinh của trường

Đối với người nghỉ hưu:

-          Thẻ hưu hoặc quyết định nghỉ hưu

-          Sổ lĩnh lương hưu

9. Giấy tờ chứng minh tài chính:

-          Sao kê tài khoản ngân hàng cá nhân trong 03 tháng gần nhất

-          Sổ tiết kiệm trị giá tối thiểu 500 triệu đồng/người, gửi trước ít nhất 03 tháng

-          Xác nhận hạn mức và sao kê thẻ tín dụng 03 tháng gần nhất

-          Giấy tờ chứng minh sở tài sản sở hữu (nếu có): bất động sản, xe ô tô (bản dịch công chứng đã được hợp pháp hóa lãnh sự)

10. Đối với trẻ dưới 18 tuổi, cần bổ sung những giấy tờ sau (tất cả bản dịch đều phải được hợp pháp hóa lãnh sự):

-          Giấy khai sinh của trẻ

-          Bản photocopy tất cả các trang có dấu trong hộ chiếu của cha và mẹ

-          Nếu trẻ không đi du lịch cùng cha và/hoặc mẹ thì phải có giấy đồng ý của cha và/hoặc mẹ cho trẻ đi du lịch với người còn lại hoặc người giám hộ khác.

-          Xác nhận của trường học cho phép trẻ được vắng mặt trong thời gian đi du lịch

-          Giấy chứng tử (nếu cha hoặc mẹ mất)

11. Booking khách sạn

12. Booking vé máy bay khứ hồi (và bất cứ phương tiện nào dùng để di chuyển trong khu vực châu Âu)

13. Hành trình du lịch

14. Bảo hiểm du lịch châu Âu trị giá tối thiểu 30,000 EUR trong suốt hành trình du lịch và bao gồm các chi phí y tế, hồi hương trong thời gian lưu trú tại châu Âu

Lưu ý:

-          Đại sứ quán cần tối thiểu 15 ngày để xét duyệt hồ sơ xin thị thực của đương đơn

-          Trong quá trình xét duyệt hồ sơ, Đại sứ quán có thể yêu cầu phỏng vấn hoặc bổ sung giấy tờ từ phía đương đơn

-          Đương đơn cần phải có mặt tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ của Đại sứ quán để lấy dấu vân tay và chụp ảnh kỹ thuật số trong quá trình nộp hồ sơ.

---

HÃY LIÊN HỆ VỚI MERCI TOUR ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÁC THỦ TỤC XIN VISA TÂY BAN NHA 2018 MỘT CÁCH HIỆU QUẢ NHẤT

---

Vì sao nên làm Visa đi Tây Ban Nha qua Merci Tour?

- Có kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực Visa

- Các chuyên viên tư vấn thủ tục làm Visa Tây Ban Nha tận tâm phục vụ

- Tỷ lệ thành công cao, chưa có khách hàng nào sử dụng dịch vụ làm Visa Tây Ban Nha của Merci Tour trượt Visa

- Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến làm visa Tây Ban Nha

- Xử lý hồ sơ nhanh chóng, chính xác, thuận tiện cho khách hàng

- Có nhân viên hỗ trợ khách hàng nộp hồ sơ xin Visa tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ Visa của Đại sứ quán

- Làm việc giữ uy tín, lâu dài

 

 HOTLINES: 0977.535.669 - 0971.85.44.11

GIÁ VISA TÂY BAN NHA 2018: 60 EUR

subcribe-phone

Gọi điện để được tư vấn

(024) 3200 6427

0977 535 669

Hoặc gửi email đến địa chỉ info@mercitour.com để được hỗ trợ

Go to top